Lợi ích khi thi công bể cá koi

Với những vị khách lần đầu bước chân vào căn nhà của khách hàng điều khiến cho họ ngạc nhiên có thể không chỉ là kiến trúc của nhà riêng, màu sơn nhà riêng hay nội thất sang trọng phía ở trong căn nhà bạn, mà đó chính là sự độc đáo, sang trọng của thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Để tạo điểm nhấn, tạo sự nổi bật hãy thi công bể cá koi ngay nhé.

Thiết kế hồ cá koi
Thiết kế hồ cá koi tạo điểm nhấn cho cảnh quan sân vườn

Đây là loài cá có nguồn gốc từ Nhật Bản mới rất được du nhập vào Việt Nam nhưng đã thu hút một lượng khổng lồ người yêu thích nó. Sẽ thật tuyệt vời nếu như những con cá dễ dàng thương, độc đáo, tuyệt đẹp này tung tăng lượn lội cùng với gia chủ tiếp đón vị khách của mình chuẩn không nào. Bên trong khung cảnh, cảnh quan căn nhà bạn được thi công hồ cá koi chưa? Nếu chưa hãy cùng với chúng ta thực hiện ngay khách hàng nhé.

Làm thế nào để thi công bể cá koi đẹp đúng chuẩn

Thiết kế tiểu cảnh cho bể cá koi

Thi công bể cá koi ngoài trời
Thi công bể cá koi ngoài trời kết hợp với hòn non bộ

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh sắc thiên nhiên hòa phù hợp mây trời, sông nước, cây cảnh… hãy trang trí thêm cho bể cá koi những tiểu cảnh như hòn non bộ, cây xanh, tượng trang trí…để tạo nét ấn tượng nhé. Thông thường chiều sâu của bể cá koi được thực hiện với chiều sâu từ 0,8 cho cần 1m phần đáy hồ thì được thiết kế theo kiểu lòng chảo.

Xây hệ thống nước thải đạt tiêu chuẩn

Hồ cá koi trước nhà
Thiết kế hệ thống nước đạt chuẩn cho hồ cá luôn sạch đẹp

Diện tích hồ nước dù to hay nhỏ thì tùy thuộc nhiều vào nhiều ý nghĩa nhất định, như diện tích khuôn viên sân vườn, diện tích nhà cũng như sở thích và chi phí của gia chủ nữa. Đặc biệt, trước khi bắt tay vào làm bể cá koi, vấn đề khởi đầu bạn phải lưu ý đến chính là làm hệ thống nước thải đạt tiêu chuẩn, những bộ phận như hút, đẩy, xả, tràn nước…đều phải lắp sắp xếp đầy đủ để tránh cho việc hồ nước bị đục, tạo điều kiện cho tảo, vi sinh vật xâm nhập, những chú cá sống ở đây sẽ bị bệnh, chết gây ô nhiễm môi trường tự nhiên.

Chú ý yếu tố phong thủy khi thi công bể cá koi

Thi công hồ cá koi
Xây dựng hồ cá koi hợp phong thủy

Khi làm hồ cá koi người ta cần phải tuân theo những kỹ thuật, nguyên tắc nhất định, không phải thích thi công như thế nào cũng được, sắp xếp ở địa điểm nào cũng không sao bởi vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới ý nghĩa phong thủy nữa. Chính vì thế ta có lẽ nói việc làm và chăm bón hồ cá koi là điều không hề dễ dàng. Khách hàng phải cần biết tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng tránh trường phù hợp vô tình khiến quang cảnh sống của những chú cái bị xấu đi cũng như khung cảnh sống của bạn bị ảnh hưởng.

Tạo luồng nước trong bể cá koi

thi công hồ cá koi ngoài trời
Tạo luồng nước thích nghi cho sự phát triển của cá

Để có chất lượng ở trong hồ cá koi tốt, nước trong hồ trong, cá khỏe thì ngoài việc làm bể cá koi ngay từ ban đầu người ta còn cần phải lưu ý đến tiêu chuẩn thu cận đục, tạo luồng nước để cá sinh trưởng tốt nhất. Tránh việc tùy tiện xây hồ xong chỉ có 1 van xả đáy rồi cứ thể thả chú cá koi vào sẽ làm phát sinh rất nhiều phiền phức sau này nữa đó. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn Sân Vườn Trúc Xinh là đơn vị làm hồ cá koi thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ nhé.

 

Cách Để Thi Công Bể Cá Koi Đẹp Đúng Chuẩn
Đánh giá...