Thiết kế thi công hồ cá koi ngoài trời

Khi bạn thiết kế hồ cá koi ngoài trời thì đều mong muốn khi sản phẩm hoàn thiện nó sẽ mang lại nét đẹp cho căn nhà, giúp căn nhà của bạn thêm phần sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Không những thế, hồ cá koi còn mang mỗi thành viên bên trong gia đình tiến tới gần với thiên nhiên giúp bạn luôn luôn cảm thấy gần gũi tâm hồn hòa nhập với thiên nhiên sẽ luôn luôn cảm thấy thư thái, thư giãn hơn.

Hồ cá koi ngoài trời
Hồ cá koi đẹp ngoài trời

Không những thế biết cách đặt hồ cá koi phù hợp, đúng hướng khu nhà với hướng nước chảy nó còn mang lại tài lộc, ấn tượng cho mỗi thành viên ở trong ngôi nhà nữa. Chính sự chuyển động yên tĩnh của những chú cá koi mang đến điều đặc biệt nhất cho khu nhà đó là: yên tĩnh hoàn toàn nhưng vẫn căng tràn năng lượng.

Thi công hồ cá koi ngoài trời phải lưu ý những gì?

Từ khi lên ý tưởng làm hồ cá koi ngoài trời trong sân vườn chúng ta phải chú ý ngay cần vị trí lắp đặt hộ thống bơm nước, thoát nước tự động cũng như hệ thống xử lý nước thải để trấn giữ cho nước bên trong hồ luôn luôn sạch, không bị ô nhiễm bụi, đục ảnh hưởng sử dụng không khí ở trong lành, sức khỏe của những con cá koi cũng như sức khỏe trực tiếp của mỗi thành viên trong nhà.

Việc xây dựng hồ cá koi ngoài trời chúng ta phải lưu ý sử dụng kích thước và cách xây dựng hồ Thi công sao cho hài hòa với không gian và kiến trúc ngôi nhà. Vì vậy nhà riêng của bạn không quá rộng thì cũng nên làm hồ cá koi trung bình chứ không quá lớn sẽ dẫn sử dụng sự kệch cỡm cho ngôi nhà. Ngược lại với khung cảnh khu nhà to mà xây dựng bể cá koi quá hẹp thì cũng không được.

Hồ cá koi ngoài trời
Thiết kế hồ cá koi phù hợp với diện tích nhà

Trong khung cảnh sân vườn thì hồ cá koi nuôi những con cá hay là những bể cá bình thường thường trồng sen, trồng súng…thì bạn vẫn cần phải trấn giữ cho lượng nước trong hồ thật gọn gàng không để bùi lầy làm đục nước và khiến cho nước có mùi hôi tanh đã nơi lớn của vi khuẩn gây hại.

Còn trong phong thủy thì đây là một yếu tố đem lại vui vẻ vì vậy chúng ta biết sắp xếp đúng vị trí đặt và thi công khoa học. Cụ thể như Thi công bể cá koi thì không được vuông thành sắc đan xen, nhiều cạnh góc mà nên xây theo hình hột xoài, hình bán nguyệt, bầu dục…tối kị nhất là việc hướng góc nhọn vào cửa nhà riêng nhé, vấn đề này đặc biệt chú ý.

Chọn đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi uy tín

Sân Vườn Trúc Xinh chuyên về xây dựng bể cá koi, việc tạo ra một hồ cá koi ngoài trời tuyệt vời, đạt kỹ thuật về mĩ quan lẫn yếu tố phong thủy là điều không khó. Bởi chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm những thao tác cũng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn tiết kiệm rất được thời gian và chi phí cho gia chủ. Bạn chỉ cần đưa ra ý kiến còn việc hình thành bể cá koi cứ để chúng tôi lo.

Sân Vườn Trúc Xinh
Thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp tại Sân Vườn Trúc Xinh
Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Ngoài Trời Cần Lưu Ý Những Gì?
Đánh giá...