Ý nghĩa phong thủy khi thiết kế hồ cá koi

Việc thi công một hồ cá, hòn non bộ, thác nước…nói chung là điều không khó nhưng thi công như thế nào để đem lại ý nghĩa phong thủy tốt cho nhà riêng của bạn thì lại là điều không đơn giản chút nào. Nhất là khi người ta Thiết kế hồ cá koi đẹp, những con cá koi mang yếu tố phong thủy vô cùng to lớn.

Hồ cá koi trước nhà
Thiết kế hồ cá koi trong nhà

Chúng có sức sống mạnh mẽ giúp ích khá nhiều cho sự lớn cũng như tăng thêm vận may, tham vọng, sự thành công…cho mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà dù cá koi mới chỉ đưa vào nước ta thôi nhưng nó trở thành được rất nhiều người thích và ưu ái thi công hồ cá koi để trưng bày biệt thự.

Lưu ý để có một hồ cá koi hợp phong thủy

Khi bước vào Thiết kế hồ cá koi, hãy lưu ý cần vị trí hồ cá Thiết kế sao cho phù hợp với kiến trúc nhà đặc biệt là thích hợp với ý nghĩa phong thủy, sao cho khi đặt hồ cá koi bên trong nhà thì sẽ giúp tăng vận khí của nhà, giúp ích mang lại những điều may mắn, tốt lành sử dụng cho mỗi thành viên.

Trong phong thủy thì có 2 yếu tố rất được cho là quan trọng nhất đó là gió và nước. Gió để chỉ hướng nhà, hướng cửa đem thiên nhiên ngoài khung cảnh rộng phát triển vào khu nhà của khách hàng, còn nước thì lại là dòng chảy tượng trưng cho địa thế bên trong mỗi cặp vợ chồng.

Hồ cá koi phong thủy
Hồ cá koi mang ý nghĩa phong thủy

Chính vì thế mà khi tiến hành xây dựng hồ nước nói chung và thiết kế hồ cá koi nói riêng cho mặc dù là ở trong nhà hay ngoài trời khách hàng cũng nhu cầu phải tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa phong thủy, đủ kiến thức rồi lúc đó mới bước và xây dựng.

Cách thiết kế hồ cá koi phong thủy

Nếu bạn còn cảm thấy hoang mang thì có thể theo dõi một hiểu biết dưới đây nói về yếu tố phong thủy của hồ cá koi:

  • Với một hồ cá koi được cho là hoàn hảo thì bạn nên Thiết kế theo dạng hình cung, hình bầy dục hay hình tròn, hình bán nguyệt…ôm trọn biệt thự như thế sẽ tạo nên sự may mắn tốt lành cho gia đình bạn.
  • Đặc biệt không nên thiết kế hồ cá koi theo hình dạng góc cạnh như hình vuông, tam giác, hình chữ nhật…và không rất được để những góc nhọn này chiếu vào biệt thự sẽ tạo những điều không vui vẻ, điềm xấu, nếu như góc chĩa vào biệt thự càng lớn càng gây thì khả năng sẽ gây ra xung sát lại càng cao.
  • Hồ cá koi trung bình sẽ có độ sâu khoảng 0,6 đến 1,2m vì thế bạn không nên dùng cây sẽ, súng để Thiết kế cây trang trí bởi vì việc có thêm bùn đất trong hồ cá koi sẽ khiến hồ thêm bẩn cản trở hô hấp của chú cá đồng thời làm thiết kế sân vườn của hồ xấu đi nữa, nó sẽ u ám ảnh hưởng sử dụng yếu tố phong thủy của khu nhà.
  • Khi Làm hồ cá koi cũng cần đảm bảo sự hài hòa với tổng thể của khu nhà, với xây dựng nhà lớn thì không nên Thi công hồ cá quá hẹp hay ngược lại biệt thự hẹp mà Thi công hồ cá koi quá lớn
Thiết kế hồ cá koi
Thiết kế hồ cá koi

Việc Thi công hồ cá koi mang lại ý nghĩa phong thủy phát triển như vậy vì vậy vì vậy khách hàng có nhu cầu Làm hồ cá koi thì hãy liên hệ với chúng ta nhé.

 

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Phong Thủy | Sân Vườn Trúc Xinh
Đánh giá...